Untitled Document
 
 
 
• แอบมีกิ๊กหรือค่ะ •
 

อยากจะกรี๊ดดดดดดดดดดเป็นภาษาอินเดีย ปน กับ ภาษาซิมบับเว.....
มีญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเหนือ นัดพอลล่าไปกินข้าวแล้วก็ยิงคำถาม ที่เล่นเอาพอลล่า ตกกะใจเกือบหัวใจจะวายว่า
“ได้ข่าวว่าเอ็งมีกิ๊ก”เล่นเอาอึ้ง เอามาจากไหนค่ะท่านขา ไอ้โปรดพิจารณา และ ชี้แจงโดยด่วน  อยากจะบอกว่า เวลาจะถามคำถามอะไร ช่วยดูหนังหน้า ช่วยดูหุ่นพอลล่า นิดนะคะ ว่ามันสมควรมีไม๊ มันน่าดูตรงไหนไม่ทราบ ถ้าหน้าสวยเหมือน พอลล่า หุ่นดีเหมือนเมธีนี กิ่งโพยม หรือ หุ่นดีเหมือนอั๊ม พัชราภา คงน่าดู น่ามีกิ๊ก มีกั๊ก กับเค้าบ้าง แต่นี่ ทุกอย่างตรงกันข้ามไปหมด กิ๊กที่ไหนมันจะเอาค่ะ  หรืออาจจะอยากได้ไปเป็นเพื่อนแม่ เพื่อนป้า เพื่อนยาย ที่บ้านเค้า  ให้ตายเถอะโรบิน พอลล่าเครียดดดดดดดด

สงสัยถึงเวลา ต้องเปิดแถลงข่าว  แต่พอฟังที่มาที่ไป ของคำถามก็คิดได้ว่า คนที่เห็น หรือ รับรู้ข้อมูลบางอย่าง แอบเป็นห่วงหรือ แอบดูพฤติกรรมต่างๆนาๆ ของเรา อย่างจริงจัง  คนที่สงสัยเค้าบอกว่า กิ๊กพอลล่า คือ คนที่เคยทำงานด้วยกัน แต่ลาออกไปแล้ว อ้าว ชิดหอยไม๊ล่ะค่ะ คนที่ลาออกจากที่ทำงานเนี่ยเป็น 100  คน แล้วจะเอาคนไหนดีค่ะเนี่ย เลือกไม่ถูก  และ
มีข้อสงสัยต่างๆ นาๆๆ ว่า
1. พอลล่า ชอบออกไปกินข้าวกลางวันคนเดียว โดยปกติไปเป็นฝูง
2. พอลล่า ชอบหายไปเป็นช่วงๆๆ
3.พอลล่า พักร้อนก็ไม่บอกสมาชิกในฝูง
4.พอลล่า ชอบบอกว่าไปธุระ
5. พอลล่า เหมือนปฎิบัติกับเค้าเป็นพิเศษ แสดงว่าเค้าต้องเคยไปไหนด้วยกัน กับพอลล่าและผู้ร่วมคดีแน่ๆ

จากข้อสันนิษฐาน ทั้งหมด พอรู้ได้ว่ามาจากไหน ถามว่าโกรธไม๊ ไม่โกรธ แต่อยากอธิบาย ว่า บางทีบางช่วงชีวิต ก็อยากไปไหนๆ คนเดียวบ้างไปกินข้าวกับเพื่อน ที่ไม่ใช่คนใน
off บ้าง เพราะเป็นคนมีสังคม มีเพื่อนหลากหลายกลุ่มค่ะ แล้วเวลาไปไหนๆ ต้องตะโกนบอกเลยไม๊ค่ะว่า วันนี้กรูไม่อยู่ ไม่กินข้าวกะพวกเมิงนะคะ ไม่ต้องรอกรู หรือ วันนี้กรูลาพักร้อนนะคะ ไม่ต้องโทรหากรู คงไม่ใช่ เพราะเวลาจริงๆ เวลาจะไปไหนมาไหน น้องที่ off จะรู้ว่า อีป้าพอลล่า ไปไหน  หรือ ลาพักร้อนวันไหน กี่วัน เพราะงานที่ต้องประสานกันและ ทำจะต้องบอกกันให้ชัดเจน ไม่งั้นตาย 5 หายนะ มาเยือนค่ะ ถ้าอยู่ๆๆ อีป้าพอลล่าหายไป  แล้วถ้าวันไหนจะไม่ไปกินข้าวกับกลุ่มน้องๆ จะบอกเลยว่า วันนี้มีนัดนะ หรือ วันนี้ไปทำธุระนะ ก็แล้ว ไอ้คำว่าธุระ เนี่ยมันต้องให้ชัด
เลยใช่ไม๊ว่า ธุระอะไร ก็ทีเวลาพวกเพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ไปไหนกัน แล้วบอกว่าไปธุระ ก็คือจบ ไม่ถามต่อ เพราะนั่นคือธุระ เรื่องของเมิง ไม่ใช่เรื่องของกรูเลย ไม่อยากรู้ค่ะ

พอลล่าเลยได้เปิดออกคุย โดยละเอียดไปแล้วว่า เรื่องทั้งหมดมีที่มาที่ไป อย่างไร เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงค่ะ ไม่มีอะไรให้กังวลและเรื่องที่พอลล่าถูกกล่าวหา ไม่มีแน่นอนค่ะ สบายใจได้  แล้วก็ขอบอกไปถึง คนที่เฝ้าระวังพฤติกรรมของพอลล่า ไม่ว่าจะใน off หรือนอก off ไม่ต้องห่วงนะคะ  พอลล่าอยากมีผัวคนเดียวค่ะ  

     Share

<< แม่สุดสวยป่วยครั้งใหญ่ >>timetopost
Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


ข่าวลือมักไปไวกว่าเรื่องจริงเสมอเลยเนอะ แวะมาบอกว่าธัญทำงานที่รร.สารสาสน์ค่ะ :)

anordinary   
Thu 25 Aug 2011 20:44 [3]

shipล่ะสิ เฮ้อ ต่อไปนี้ต้องสับรางให้ดีดีนะป้านะ

ใคร๊ ช่างคิด ว่าป้ามีกิ๊ก
simplespace   
Mon 22 Aug 2011 19:53 [2]

555 ถ้าหนังหน้าเหมือนเรยา น้องจะไม่ว่าเลยนะ
เด็กดำ   
Mon 22 Aug 2011 19:27 [1]